6 lượt xem

Xuất tinh sớm nên ăn gì?

Xuất tinh sớm là vấn đề rất phổ biến ở nam giới, tuy nhiên đây là vấn đề có phần tế nhị nên phần lớn người bệnh thường giấu kín mà không đi khám chữa.

Xuất tinh sớm thường đồng nghĩa với ham muốn cao, do đó bạn không cần phải tự ti mà hãy tìm cách để khắc phục tình trạng này, lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc trong đời sống chăn gối. Dưới đây là giới thiệu của các  bác sĩ nam khoa của phòng khám đông y An Thái về một số thực phẩm tốt cho người bị xuất tinh sớm, hy vọng hữu ích cho bạn.

xuất tinh sớm nên ăn gì

Xuất tinh sớm nên ăn gì?

  • Thịt dê, thị cừu, thận lợn: những thực phẩm này có tác dụng bồi bổ máu, bổ sung nguyên khí, giúp cường dương có tác dụng rất tốt trong việc hồ trợ điều trị xuất tinh sớm.
  • Những thực phẩm giàu magie: rong biển là một trong những thực phẩm giàu magie nhất, tiếp đến là các loại ngũ cốc như ngô, lúa mì, lúa mạch, khoai tây, lạc, vừng, các loại hải sản và chuối. Magie là một chất quan trọng giúp thư giãn cơ bắp và tăng khả năng hấp thu canxi. Magie cũng giúp cải thiện nhu động của tinh trùng làm tăng khả năng sinh sản của nam giới. Thiếu hụt lượng lớn magie có thể dẫn tới xuất tinh sớm và các bệnh khác như rối loạn mỡ máu, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp… Để duy trì phong độ của mình, các đấng mày râu có thể ăn một bát ngũ cốc và một quả chuối vào mỗi sáng. Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp cho não bộ linh hoạt, tinh thần thoải mái, ngăn ngừa xuất tinh sớm.
  • Các loại quả như dâu tây, dâu rừng, táo: những loại quả này chứa các axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy sự “phát dục” và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Các loại rau củ như hành lá, hành tây, tỏi tây, nấm, khoai: các loại rau củ này có tác dụng bổ xung dinh dưỡng, làm cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 043.734.0908
Di động: 0166.413.5109 – 096.227.2013