8 lượt xem

Trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút

Trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút

Bệnh sùi mào bệnh xã hội do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây nên và có tính lây nhiễm rất cao. Bệnh xuất hiện các mụn thịt nhỏ như mụn cơm, đầu mụn có gai có hình vú hoặc giống như mào gà hoa lơ ở các cơ quan sinh dục như dương vật, quy đầu, cửa niệu đạo, âm đạo, bẹn, quanh hậu môn … Bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình, nặng hơn có thể gây biến chứng nguy hiểm như ung thư.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Triệu chứng bệnh ở nam giới:

Nốt sùi suất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, đầu, gốc hoặc thân dương vật, quanh hậu môn. Kèm theo đó là tiểu buốt, tiểu rát, ngứa cơ quan sinh dục. Giai đoạn đầu của bệnh này chỉ là những mụn nhỏ nếu không điều trị kịp thời các mụn sùi có thể sẽ phát triển và lan rộng.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà
Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Triệu chứng bệnh ở nữ giới:

Mụn mọc ở môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo, xung quanh hậu môn, sâu trong âm đạo nặng thì lan sâu vào cổ tử cung, tử cung, có những tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục. Kèm theo hiện tượng tiểu buốt, ra nhiều khí hư…

Trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút

Phòng khám Đông y An Thái đã thành lập và hoạt động trên 12 năm với đội ngũ bác sỹ nhiệt tình giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị bệnh . Đối với bệnh sùi mào gà phòng khám sử dụng máy điện ly tử công nghệ cao, chỉ cần từ 3-5 phút mụn sùi sẽ được loại bỏ.

Ưu điểm của phương pháp này rất an toàn hiệu quả, không đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ, ngoài ra bệnh nhân sẽ được dùng thuốc tiêm để tiêu diệt virut, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần bệnh sẽ khỏi dứt điểm không tái phát. Với phương pháp điều trị của phòng khám chúng tôi người bệnh không cần uống thuốc. trong quá trình điều trị bệnh nhân không cần ăn kiêng, Thời gian điều trị nhanh trong ngày. Trong vòng 12 tháng cá biệt có những trường hợp tái phát phòng khám sẽ điều trị miễn phí hoàn toàn.

Trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút
Trị tận gốc sùi mào gà trong 5 phút

Theo các bác sỹ phòng khám đông y An Thái, để phòng tránh bệnh sùi mào gà, chúng tôi khuyên bạn nên quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn, chung thủy một vợ – một chồng, tăng cường thể dục thể thao, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng, nếu phát hiện đã bị nhiễm bệnh thì nên đi khám và điều trị sớm.

Đến với phòng khám đông y An Thái – Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

Dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà và những nguy hại

Con đường lây bệnh sùi mào gà

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám đông y An Thái về phương pháp điều trị sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể  tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hay bạn có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để chúng tôi tư vấn cho cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 04.3737.9064 – 04.3734.0908 hoặc 0166.413.5109 – 096.227.2013.