– Shop labata là chuỗi hệ thống bán lẻ và kinh doanh trực tuyến các sản phẩm: Bao cao su, Gel bôi trơn, Thuốc xịt chống xuất tinh sớm, Thuốc tăng cường sinh lý và các sản phẩm Đồ chơi người lớn – Sextoy dành cho Nam và Nữ. Các sản phẩm chính của Shop labata gồm:
+ Bao cao su và Gel bôi trơn Sagami (Nhật Bản).
+ Bao cao su và Gel bôi trơn Power Men (Hàn Quốc).
+ Bao cao su và Gel bôi trơn Durex (Thái Lan).
+ Bao cao su Okamoto (Nhật Bản)
+ Bao cao su Jex (Nhật Bản)
+ Bao cao su Masculan (Đức)
+ Sản phẩm chống xuất tính sớm.
+ Thuốc cường dương
+ Đồ chơi tình dục nam: Âm đạo giả, Dương vật giả, Máy tập dương vật
+ Đồ chơi tình dục nữ: Chày rung âm vật, Lưỡi liếm âm đạo, Trứng rung tình yêu
+ Sextoy cảm giác mạnh
+ Đồ chơi bạo dâm Bondage
– Shop labata là đại lý bán hàng chính hãng Bao cao su Sagami (Nhật Bản), Bao cao su Power Men (Hàn Quốc), Bao cao su Durex (Thái Lan), Bao cao su Masculan (Đức) và Bao cao su Okamoto (Nhật Bản) tại Việt Nam vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

– Phương châm kinh doanh của chúng tôi là bán sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, tạo niềm tin cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

– Website bán hàng: http://labata.net

Sứ mệnh và tầm nhìn:

– Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra được địa chỉ mua hàng uy tín, được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện mua hàng cho khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
– Mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn của chúng tôi là tạo được hệ thống cửa hàng bán lẻ, phát triển kênh mua hàng online thuận tiện cho khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của chúng tôi.