Gel bôi trơn giá bao nhiêu là hợp lý?

Gel bôi trơn giá bao nhiêu tiền 1 chai là vấn đề đáng lưu tâm. Vì giá cả sẽ có sự dao động tùy theo sản phẩm bạn chọn lựa là gel bôi trơn giá rẻ hay gel bôi trơn cao cấp. Vậy gel bôi trơn giá bao nhiêu tiền?

Gel bôi trơn giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Sử dụng gel bôi trơn trong quan hệ tình dục không đơn thuần chỉ nhằm mục đích tăng khoái cảm cho cả hai. Mà nó còn là sự tinh tế, sự chăm sóc tỉ mỉ của bạn dành cho cô ấy, cảm xúc cũng vì thế nhanh chóng dâng trào.

Với những loại gel bôi trơn chất lượng hay gel bôi trơn giá rẻ đều có đặc điểm chung sẽ tăng cường độ ẩm. Gel giúp âm đạo trở nên trơn mượt hơn, quan hệ sẽ không còn đau rát, cản trở nữa. Thay vào đó là sự hòa hợp tuyệt vời của cả hai, và nếu bạn muốn thử những tư thế mới mẻ như quan hệ hậu môn, quan hệ bằng miệng … gel bôi trơn là sản phẩm không thể thiếu được.

Bạn đang muốn biết gel bôi trơn giá bao nhiêu để tặng nàng những đêm ân ái ngọt ngào nhất?

Gel bôi trơn giá bao nhiêu 1 chai?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm gel bôi trơn với nhiều tính năng khác nhau, xuất xứ, thương hiệu, chất lượng,… những yếu tố đó sẽ quyết định gel bôi trơn giá bao nhiêu tiền 1 chai.

Với gel bôi trơn thông thường, giá dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/chai. Với gel bôi trơn loại tốt sẽ trên 300.000 đồng và gel bôi trơn cao cấp nhất cũng có thể trên 1 triệu đồng/chai. Vì vậy, tùy vào khả năng tài chính của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp.

Mức giá trung bình theo từng loại gel bôi trơn?

Tại ShopVoChong24H.Com, gel bôi trơn và bao cao su cũng như các sản phẩm đồ chơi người lớn đều được nhập khẩu chính hãng từ những nước đi đầu trong sản xuất gel bôi trơn như Nhật Bản, Mỹ, Thụy Điển, Anh Quốc,… mang đến cho người dùng sản phẩm gel bôi trơn cao cấp.

Vì vậy, gel bôi trơn giá bao nhiêu, gel bôi trơn durex giá bao nhiêu, gel bôi trơn ky giá bao nhiêu tại Shop chúng tôi đều thuộc top trung bình trở lên, cụ thể:

Gel bôi trơn Durex dao động từ 80.000 – 280.000 / 1 chai

– Gel bôi trơn Durex: 80.000 – 280.000 / 1 chai

– Gel bôi trơn tăng khoái cảm: 250.000 – 1.200.000 / chai

– Gel bôi trơn hậu môn: 450.000 – 750.000 / chai

– Gel bôi trơn se khít âm đạo: 250.000 – 1.200.000 / 1 chai

– Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ: 180.000 – 1.000.000 / 1 chai

Xem thêm: nên dùng gel bôi trơn loại nào phù hợp với tôi?

Truy cập vào địa chỉ labata.net hoặc liên hệ hotline  để hiểu rõ hơn về chủng loại, xuất xứ, giá tiền của từng sản phẩm gel bôi trơn. Và bây giờ, hi vọng bạn đã biết gel bôi trơn giá bao nhiêu.

Sử dụng gel bôi trơn tại labata.net để không ngừng thăng hoa bất tận trong đời sống “ân ái”. Chúng tôi sử dụng dịch vụ ship hàng tốt nhất, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là luôn có giá rẻ nhất thị trường cho khách hàng thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *