6 lượt xem

Đốt sùi mào gà có khỏi được tận gốc ?

Đốt sùi mào gà có khỏi được tận gốc ?

Bạn Hùng Bắc Giang hỏi:

Chào bác sĩ, cách đây 5 tháng em có quan hệ với gái mại dâm. Cách đây 1 tuần em có những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục, tìm hiểu e thấy giống bệnh sùi mào gà. Nghe nói đốt sùi mào gà có thể chữa bệnh. Em thắc mắc phương pháp này có chữa tận gốc không, sau khi đốt có tái phát không và đốt thì có đau không?

Xin cảm ơn bác sĩ!

Đốt sùi mào gà có khỏi được tận gốc ?
Đốt sùi mào gà có khỏi được tận gốc ?

Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn đã tín nhiệm Phòng khám đông y An Thái. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đốt sùi mào gà chỉ có thể phá hủy các tổn thương do HPV gây nên chứ không tiêu diệt được virus này. Nói cách khác, phương pháp đốt sùi mào gà là nhằm điều trị các triệu chứng của bệnh sùi mào gà, ngăn ngừa bệnh phát triển và biến chứng chứ không thể tiêu diệt virus. HPV sẽ tiếp tục tồn tại trong cơ thể người bệnh và có thể tái phát.

Lưu ý đối với bệnh sùi mào gà

– Có chế độ ăn uống, luyện tập thể thao, làm việc… khoa học để nâng cao sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.
– Giữ vệ sinh sạch sẽ.
– Quan hệ tình dục lành mạnh, 1 vợ – 1 chồng, sử dụng bao cao su khi quan hệ…
– Thường xuyên thăm khám để theo dõi tình trạng bệnh.

Phòng khám Đông y An Thái đã thành lập và hoạt động trên 12 năm với đội ngũ bác sỹ nhiệt tình giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị bệnh . Đối với bệnh sùi mào gà phòng khám sử dụng máy điện ly tử công nghệ cao, chỉ cần từ 3-5 phút mụn sùi sẽ được loại bỏ.

Ưu điểm của phương pháp này rất an toàn hiệu quả, không đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ, ngoài ra bệnh nhân sẽ được dùng thuốc tiêm(như một loại vacxin) để tiêu diệt virut, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần bệnh sẽ khỏi dứt điểm không tái phát. Với phương pháp điều trị của phòng khám chúng tôi người bệnh không cần uống thuốc. trong quá trình điều trị bệnh nhân không cần ăn kiêng, Thời gian điều trị nhanh trong ngày. Trong vòng 3 năm cá biệt có những trường hợp tái pháp phòng khám sẽ điều trị miễn phí hoàn toàn. Phòng khám đàm bảo đời sống riêng tư của người bệnh.

Nếu còn thắc mắc về bệnh xã hội  bạn có thể gọi điện thoại theo số: 043.7379.064 Di động: 0166. 413. 5109 hoặc bấm vào tư vấn trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !