8 lượt xem

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Bệnh sùi mào gàbệnh xã hội lây lan qua đường tình dục do nhiễm vi rút HPV. Khi mắc bệnh ở  các cơ quan sinh dục xuất hiện các mụn thịt nhỏ như mụn cơm, đầu mụn có gai và mọc ngày càng nhiều, to dần có hình đầu vú hoặc giống như mào gà, hoa lơ … Bệnh không  được phát hiện và điều trị kịp thời dễ sinh những biến chứng nguy hiểm.

Con đường lây lan bệnh sùi mào gà

Qua đường sinh hoạt tình dục: Có đến 80% người mắc bệnh sùi mào gà do sinh hoạt tình dục bừa bãi.

Từ mẹ sang con:Có thể do lây nhiễm virut HPV trong quá trình mang thai hoặc thông qua đường sinh sản của người mẹ.

Gián tiếp:  Thông qua các tiếp xúc với vật dụng hàng ngày của người bệnh như mặc chung quần lót, dùng chung chậu tắm khăn tắm.

– Vết thương ngoài da: Vi rút HPV có thể thông qua da hoặc dịch tiết trên vêt thương ngoài da đi vào cơ thể người bệnh, thời gian lâu sẽ xuất hiện hiện tượng bệnh sùi mào gà.

Sức miễn dịch thấp: Do sức đề kháng của người bị bệnh kém, mà virus sùi mào gà dễ xâm nhập vào cơ thể.

Con đường lây bệnh sùi mào gà
Con đường lây bệnh sùi mào gà

Triệu chứng sùi mào gà

Triệu chứng bệnh ở nam giới: Nốt sùi suất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, đầu,gốc hoặc thân dương vật, quanh hậu môn. Kèm theo đó là tiểu buốt, tiểu rát, ngứa cơ quan sinh dục. Giai đoạn đầu của bệnh này chỉ là những mụn nhỏ, có thể trong vòng 2-3 ngày bệnh sẽ phát triển tăng gấp đôi kích thước ban đầu và lan rộng. Với một số người cơ thể có sức đề kháng kém thì chỉ trong vòng 1 tuần những nốt sùi sẽ có kích thước bằng đầu đũa, hoặc to hơn.

Triệu chứng bệnh ở nữ giới: Mụn mọc ở môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo, xung quanh hậu môn nặng, sâu trong âm đạo, lan sâu vào cổ tử cung, tử cung, có những tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục. Kèm theo hiện tượng tiểu buốt, ra nhiều khí hư… và cũng như ở nam giới có thể trong vòng 2-3 ngày bệnh sẽ phát triển tăng gấp đôi kích thước ban đầu và lan rộng diện tích.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Phòng khám đông y An Thái với trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sỹ nhiệt tình giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị bệnh chúng tôi đảm bảo bệnh sùi mào gà của bạn sẽ được loại bỏ sau 3-5 phút điều trị bằng phương pháp điện ly tử công nghệ cao.

Điều trị bệnh sùi mào gà
Điều trị bệnh sùi mào gà

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn hiệu quả, không đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ, ngoài ra bệnh nhân sẽ được dùng thuốc tiêm để tiêu diệt virut, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần bệnh sẽ khỏi hẳn không tái phát, không cần uống thuốc, không cần ăn kiêng, điều trị trong ngày. Trong vòng 3 năm cá biệt có những trường hợp tái phát phòng khám sẽ điều trị miễn phí hoàn toàn và bảo đời sống riêng tư của người bệnh.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám đông y An Thái về bệnh xã hội cũng như phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể  tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hay bạn có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để chúng tôi tư vấn cho cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 043.7379.064 – 043.734.0908 hoặc 0166.413.5109 – 096.227.2013