6 lượt xem

Điều trị bệnh ngứa hậu môn

Bệnh trĩ

Ngứa hậu môn là bệnh ai ai cũng có thể mắc phải. Có người chỉ bị ngứa ngáy thời gian ngắn  tự khỏi, cũng có người bệnh kéo dài ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác gây ra khó chịu, ảnh hưởng cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp điều trị ngứa hậu môn

  •  Dùng thuốc điều trị bệnh ngứa hậu môn: trường hợp bệnh đang nhẹ và do các nguyên nhân như vi khuẩn, vệ sinh không sạch sẽ các bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách dùng thuốc điều trị. Nên tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sỹ để bệnh nhanh chóng khỏi, tránh những ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.
  • Áp dụng thủ thuật điều trị: Khi bệnh quá nặng, đã dùng loại thuốc điều trị nhưng không khỏi thì thủ thuật nội soi HCPT là phương pháp điều trị mang lại nhiều hiệu quả cao. Đây kỹ thuật với công nghệ cao chỉ mất từ 3-5 phút, chẩn đoán chính xác 99%. Dưới tác động điện trường cao tần, các ion mang điện trong các mô sẽ sinh nhiệt giữa hai cực rung với tốc độ cao, khi các ion điện cạn kiệt, máy sẽ tự động ngắt, không bị cacbon hóa giúp điều trị dứt điểm bệnh.
Điều trị ngứa hậu môn
Điều trị ngứa hậu môn

Những chú ý khi bị ngứa hậu môn

– Tránh lau quá nhiều hoặc quá lâu sau mỗi lần đi đại tiện.

– Không nên dùng quá nhiều xà bông để rửa hậu môn.

– Nên dùng khăn ướt ít chất mầu nước hoa nhúng với một ít nước ấm.

– Tuyệt đối không nên  gãi.

– Không nên mặc quần áo quá chật. Tránh mặc quần lót bằng chất nylon.

– Nếu dùng thuốc, chỉ nên thoa thật ít và thực hiện đúng như lời hướng dẫn của bác sĩ.

– Chế độ ăn uống hợp lý, tránh các loại thực phẩm có nhiều gia vị, chất cay, nóng, chua…                                                                                              

Bạn đang bị bệnh hậu môn, bạn đang băn khoăn chưa biết nên áp dụng phương pháp nào để loại bỏ căn bệnh nhiều phiền toái này. Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Phòng khám đông y An Thái chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho bạn. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.7379.064 hoặc 0166.413.5019 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám.