Dâm dương hoắc – Tráng dương, bổ thận, khỏi chứng liệt dương

Cây dâm dương hoắc được xem là vị thuốc quý có tác dụng cực mạnh trong bổ thận, tráng dương, chữa khỏi chứng liệt dương ở nam giới. Cùng labata.net tìm hiểu về công dụng của dâm dương hoắc đối với sinh lý đàn ông qua bài viết sau đây!

Dâm dương hoắc – Tráng dương, bổ thận, khỏi chứng liệt dương

Cây dâm dương hoắc được xem là vị thuốc quý có tác dụng cực mạnh trong bổ thận, tráng dương, chữa khỏi chứng liệt dương ở nam giới. Cùng labata.net tìm hiểu về công dụng của dâm dương hoắc đối với sinh lý đàn ông qua bài viết sau đây!

Cây dâm dương hoắc – đặc điểm, phân bố

Cây dâm dương hoắc sở dĩ có tên gọi như vậy bởi vì khi người ta cho dê ăn loài cây có tên khoa học là Herba Epimedii, sau đó con dê đực có thể giao phối rất nhiều lần với dê cái trong vòng 1 ngày. Do đó, người ta đặt tên cho loài cây này là dâm dương hoắc.

Đặc điểm tự nhiên: Thân cao 50 – 80cm, hoa hoa, cuống dài, lá dâm dương hoắc có thể lá to, lá mác hoặc lá hình trái tim.  Và được ứng dụng từ xa xưa trong y học cổ truyền nhờ chức năng

Phân bố: Cây dâm dương hoắc phát triển tốt ở khí hậu ôn đới và mọc chủ yếu ở rừng núi, cây phân bố nhiều ở Trung Quốc, vùng Tây Bắc Việt Nam như Hòa Bình, Sapa có nhiều.

Cây dâm dương hoắc

Cây dâm dương hoắc là “thần dược” bổ thận, tráng dương, chữa yếu sinh lý nam nữ

– Dâm dương hoắc có tác dụng giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, tốt cho cả nam giới và phụ nữ, “chuyện ấy” của bạn sẽ không ngừng được cải thiện.

– Ôn thận, tráng dương, trừ phong thấp, chắc khỏe xương khớp.

– Kích thích tăng nội tiết tố sinh dục cho nam nữ, tăng dịch thùy tuyến yên, buồng trứng, tử cung, tinh hoàn.

– Tăng cường sinh tinh, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng tốt hơn.

– Tăng cao hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

– Ngoài ra, dâm dương hoắc còn có tác dụng hỗ trợ những người mắc chứng thiểu năng sinh dục bẩm sinh, hỗ trợ thần kinh, trị viêm phế quản, ho đờm, bảo vệ tim, hạ huyết áp, ức chế vi khuẩn lao.

Cây dâm dương hoắc có công dụng mạnh mẽ trong bổ thận, tráng dương, chống liệt dương

Cách dùng dâm dương hoắc điều trị về bệnh sinh lý ở nam và nữ giới

Với những công dụng cực mạnh trong việc chữa trị các chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam – nữ, dâm dương hoắc có thể dùng độc lập vẫn có hiệu quả cao hoặc muốn cao hơn nữa nên dùng chung với một số vị thuốc đông y khác. Một số cách dùng dâm dương hoắc tốt nhất:

– Rượu dâm dương hoắc cải thiện bản lĩnh đàn ông.

– Càng tăng cường công năng của dâm dương hoắc nếu kết hợp với những vị như Tiên mao (hay Sâm cau), ba kích, nấm ngọc cẩu, tử thạch anh, uy linh tiên, cao lương khương, sinh khương…

– Kết hợp cùng sâm cau, nấm mộc cẩu, ba kích nhằm bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, chống di tinh mộng tinh, phòng chống liệt dương.

– Dâm dương hoắc khi phối hợp cùng tử thạch anh có tác dụng làm ấm tử cung, phòng chống tích cực các chứng bệnh ở phụ nữ như thống kinh, băng huyết, bế kinh, rong kinh, khó thụ thai do thận dương hư suy.

Một số thực phẩm chức năng bổ dưỡng sức lực, chống suy yếu sinh lý nam giới rất hiệu quả. Đều có thành phần dâm dương hoắc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm đó là những loại nào, hãy liên hệ với shop vợ chồng để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *