Công dụng của bạch tật lê đối với đời sống tình dục

Trong y học cổ truyền Ấn Độ, bạch tật lê được xem là vị thuốc chuyên trị các bệnh suy giảm sinh lý, cường dương, hỗ trợ đời sống tình dục hiệu quả. Công dụng của bạch tật lê có thực sự đúng như quan niệm này?? Cùng shop người lớn đi tìm câu trả lời nhé!

Mô tả bạch tật lê

Bạch tật lê chính là phần quả của cây Tật lê. Phần quả này thường xuyên sử dụng trong chữa trị các bệnh về mắt, chảy nước mắt,… và nó cũng rất hữu ích đối với đời sống tình dục của chúng ta.

Nói về cây Tật lê, có tên khoa học là Tribulus Terrestris là một giống cỏ mọc bò lan, có tên gọi khác là Gai ma vương. Cây có lá kép long chim dài khoảng 1cm, phủ nhiều long trắng ở mặt dưới. Vào cuối xuân đầu hạ Tật lê ra hoa màu vàng chanh. Quả tật lê chính là bạch tật lê đó là loại quả gây nguy hiểm nếu dẫm phải vào chân thậm chí còn làm thủng lốp xe đạp. Do đó mới có tên là Gai ma vương, cấu tạo quả tật lê – bạch tật lê thường gòm 5 cánh có gai nhọn hoắc và rất cứng.

Cây tật lê phân bố nhiều nơi trên thế giới, ở Việt Nam xuất hiện nhiều ở Quảng Bình vào Nam, nhiều nhất là Bình Thuận.

Cây Tật lê

Công dụng của bạch tật lê đối với đời sống tình dục

Bạch tật lê ngâm rượu hoặc làm trà đều mang đến một thức uống hiệu quả trong việc nâng cao đời sống tình dục của nam giới.

Trên thực tế, bạch tật lê đã được người cổ đại sử dụng để chữa bệnh về mắt và tương truyền người Ấn Độ còn dùng bạch tật lê như vị thần dược hỗ trợ đời sống ân ái.

Cho đến 1990, người ta mới có công bố về công dụng cụ thể của bạch tật lê chính là tăng cường hormone nam giới và cải thiện số lượng tinh trùng. Một nghiên cứu trên người cho thấy với liều 750 mg tribulus/ngày sẽ làm tăng testosteron ở nam giới từ 60 ng/dl lên 84 ng/dl, tăng 41%.

Và hiện nay, Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) đang có 13 sáng chế liên quan đến cây tật lê trong đó 6 sáng chế liên quan đến tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý của loài cây này.

Quả bạch tật lê

Như vậy, về công dụng của bạch tật lê có thể tin tưởng được và nên được ứng dụng một cách hiệu quả trong đời sống hàng ngày.

Cách sử dụng phù hợp:

+ Ngâm rượu bạch tật lê.

+ Làm trà bạch tật lê.

+ Sắc thuốc cùng với những vị thuốc nam khác có liên quan đến bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới. Chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

+ Và tốt nhất nên sử dụng những thực phẩm thảo dược tự nhiên có thành phần bạch tật lê cùng nhiều dưỡng chất khác để tăng cường sức khỏe, mạnh mẽ hơn, tăng hormone testosterone một cách tự nhiên, cải thiện sinh lý, tăng cường sinh tinh và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Sử dụng Testoboss – thành phần chính chứa bạch tật lê là một trong những phương pháp cải thiện sinh lý nam, nâng cao chất lượng tình dục, đời sống vợ chồng luôn thỏa mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *