Câu kỷ tử | Bài thuốc từ câu kỷ tử bổ thận sinh tinh

Câu kỷ tử được biết đến với công dụng tuyệt vời trong bổ thận, can, ích tinh, chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Cùng labata.net tìm hiểu rõ hơn về công dụng của câu kỷ tử đối với sức khỏe và sinh lý phái mạnh nhé!

Câu kỷ tử | Bài thuốc từ câu kỷ tử bổ thận sinh tinh

Câu kỷ tử được biết đến với công dụng tuyệt vời trong bổ thận, can, ích tinh, chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Cùng labata.net tìm hiểu rõ hơn về công dụng của câu kỷ tử đối với sức khỏe và sinh lý phái mạnh nhé!

Câu kỷ tử là gì?

Câu kỷ tử tên khoa học là Lycium barbarumL. Đây là một vị thuốc quý được sử dụng thường xuyên trong Đông y từ rất nhiều thế kỷ trước đây và duy trì cho đến ngày nay.

Câu kỷ tử còn được gọi với các tên khác như địa tiên, thiên tinh, khước lão (từ chối tuổi già, trẻ mãi)….

Theo sách y học cổ truyền còn để lại, câu kỷ tử có nhiều công dụng thần kỳ gắn với nhiều truyền thuyết. Tuy nhiên, trên thực tế, câu kỷ tử đóng vai trò quan trọng đối với bổ Thận, Can.

Câu kỷ tử bổ thận ích tinh

Cụ thể, các công dụng chính của câu kỷ tử như:

– Cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp chống chọi các bệnh viêm nhiễm.

– Tăng cường khả năng hoạt động của hệ thống nội tiết hạ khâu não – tuyến yên – tuyến thượng thận.

– Hạ đường huyết, giãn mạch và hạ huyết áp.

– Bảo vệ gan, điều chỉnh rối loạn lipid máu, làm chậm xơ vữa động mạch.

– Chống oxy hóa, giúp cơ thể trẻ lâu.

– Ngăn chặn tia phóng xạ, chống lại sự hình thành của tế bào ung thư.

Khoa học phát triển, hội nhập kinh tế diễn ra. Ngày nay, bạn không khó để đặt mua các sản phẩm sinh lý nam tốt nhất thế giới. Vui lòng tham khảo chuyên mục XUẤT TINH SỚM để tìm được sản phẩm như ý. Ngoài ra, các loại sextoy nam nữ, âm đạo giả, dương vật giả cũng mang đến những trải nghiệm mới trong tình yêu.

Vai trò của câu kỷ tử trong bổ thận sinh tinh và cách dùng

Đối với khả năng sinh lý của đàn ông, bởi vì câu kỷ tử vào được cả kinh Can và Thận cho nên có thể bổ ích Thận tinh, bổ dưỡng Can huyết và có thể chữa được các chứng bệnh di tinh, liệt dương – nguyên nhân hàng đầu của chứng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Bài thuốc câu kỷ tử bổ thận ích tinh được sử dụng kết hợp giữa câu kỷ tử và nhiều vị thuốc nam quý hiếm khác như: Thục đại, nhục thung dung, huỳnh tinh, sinh địa, dâm dương hoắc, xuyên ngưu tất, hắc táo nhân, quy đầu, cam túc hoa, cốt toái bổ, xuyên tục đoạn, nhân sâm, bắc kỳ, phòng đảng sâm, đỗ trọng, đan sâm, đại táo, lộc nhung, lộc giác giao.

Bài thuốc từ câu kỷ tử có công dụng bổ thận tráng dương sinh tinh ích khí

Công dụng: Trên đây là bài thuốc đại bổ thận, ích tinh, tăng cường sinh tinh. Nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, tinh trùng bơi nhanh,hoạt động mạnh hơn, tăng cường khả năng có thai. Ngoài ra, bài thuốc này cũng góp phần mạnh gân cốt, dưỡng huyết, tăng cường sinh lực đối với nam giới.

Cách chế biến

Cách làm: Tất cả vị thuốc nêu trên cho bào bình thủy tinh, đổ 6 lít rượu 40 độ vào ngâm, nhớ thêm 300g đường phèn đã nấu tan chảy và để nguội.

Sử dụng: 1 tháng sau có thể bắt đầu uống ngày 3 ly nhỏ sau bữa ăn, mỗi ly chừng 25ml. Uống đều đặn, liên tục để đẩy nhanh hiệu quả.

Lưu ý: không tự ý dùng thuốc khi chưa thăm khám kỹ cơ thế. Đôi khi nhiều loại bệnh khác nhau có thể biểu hiện cùng một triệu chứng trên cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *