8 lượt xem

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả

Triệu chứng của bệnh lậu

Bệnh lậubệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường sinh hoạt tình dục do một loại khuẩn cầu gây nên gọi là lậu cầu, nguy cơ lây nhiễm bệnh này là khá cao, thông thường sau 72 giờ lây nhiễm người bệnh sẽ xuất hiện những biểu hiện lâm sàng

Triệu chứng của bệnh lậu

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới: Khi bị nhiễm bệnh những triệu chứng đầu tiên trong vòng 3-5 ngày là lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, tiết dịch ở niệu đạo, ban đầu là dịch nhày đặc, sau đó chảy mủ màu trắng đục hoặc vàng đậm , vàng xanh,  đi tiểu buốt, tiểu nhiều không hết bãi kèm theo cảm giác nóng rát trong niệu đạo, ngoài ra thường đau tức vùng bụng dưới… Nếu không được điều trị kịp thời và đầy đủ sẽ gây thận hư, làm suy giảm chức năng sinh lý, nặng hơn có thể dẫn đến các biến chứng như viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm cầu thận, viêm tiền liệt tuyến ,có thể dẫn đến vô sinh.

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới: lỗ niệu đạo sưng đỏ, đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó, có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, ấn vào niệu đạo thấy có mủ chảy ra , ra khí hư màu vàng hoặc hơi xanh và có mùi hôi tanh gây ngứa ngáy khó chịu, nặng hơn có thể dẫn đến viêm niệu đạo,viêm bàng quang, viêm cổ tử cung. Biến chứng của bệnh có thể dẫn đến vô sinh do viêm vòi trứng, tắc ống dẫn trứng hoặc chửa ngoài dạ con.

Triệu chứng của bệnh lậu
Triệu chứng của bệnh lậu

Các biểu hiện của bệnh lậu có thể tự mất đi kể cả không can thiệp điều trị, một thời gian sau khi cơ thể sức đề kháng suy giảm thì bệnh lại xuất hiện, khi đó bệnh lậu đã bước sang giai đoạn mãn tính, tuy người bệnh không thấy còn triệu chứng của bệnh lậu nhưng cũng không có nghĩa là bệnh đã khỏi, kể cả không có biểu hiện bệnh thì vẫn lây truyền bệnh cho bạn tình.

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả

Phòng khám đông y An Thái chúng tôi – với kinh nghiệm và phương pháp điều trị mới có hiệu quả ngay từ ngày đầu dùng thuốc người bệnh sẽ không thấy dịch mủ chảy ra, có thể tiêu diệt được các loại vi khuẩn gây bệnh lậu một cách nhanh chóng.

Đặc biệt với những bệnh nhân mắc bệnh chữa lâu không khỏi, hay tái phát nhiều lần cũng đạt được hiệu quả ổn định, khỏi bệnh tận gốc, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để bệnh không bị tái phát.

Ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh lậu của phòng khám chúng tôi đó là bệnh nhân không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc và học tập, bệnh khỏi được tận gốc không tái phát.

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám đông y An Thái về những biến chứng của bệnh lậu mãn tính. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể  tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hay bạn có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để chúng tôi tư vấn cho cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 043.7379.064 hoặc  0166.413.5109