Vợ chồng son 2018

tham gia chương trình Vợ chồng son tập 215 là cặp đôi Vũ Mạnh Linh (30 tuổi, tài xế) và nai lưng Thị Thúy An (28 tuổi, lập trình viên). Trong chương trình, cặp đôi khiến cho MC Hồng Vân, Quốc Thuận và khán giả cười không ngớt có câu chuyện tình và lối đề cập hài hước của mình.

Vợ chồng son

Cô gái tức giận vì bị cướp mất nụ hôn đầu đời  Vũ Mạnh Linh cho biết, anh quen vợ trong một bữa tiệc. Sau bữa tiệc đó, cả hàng ngũ đi hát karaoke, Thúy An đã làm cho anh quan tâm.

Vũ Mạnh Linh xin số điện thoại và nhắn tin mời Thúy An đi chơi riêng. Buổi đi chơi riêng trước tiên, anh chở Thúy An đi nói quanh nói quẩn rồi rẽ vào công viên. Trong công viên, nhận ra hồ hết các cặp đôi đều ôm ấp hôn nhau nên Vũ Mạnh Linh cũng mạnh dạn kéo cô gái mới quen xuống và ôm hôn tình cảm.

Nghĩ gặp phải gã sở khanh, Thúy An phản ứng dữ dội bởi đấy là nụ hôn đầu đời của cô. ngoài ra vì vóc dáng nhỏ con, cô chỉ biết nhắn tin quở mắng. Sau ấy, cô cùng bạn bè dựng cảnh yêu đương để Mạnh Linh ko lại gần cô nữa.

ngoài ra Mạnh Linh kể, anh sẽ không bỏ cuộc. Anh tìm tới nhà Thúy An và chiếm được tình cảm của gia đình cô, sau đó là của cô. Họ yêu nhau 9 năm trước khi làm đám cưới.

Trong thời gian 9 năm ấy, cặp đôi cho biết họ trải qua phần đông ghen tuông sóng gió. mang cô gái còn tậu đến tận nhà Thúy An và đi khắp hàng xóm hàng xóm nhận là vợ của Mạnh Linh.

Vợ chồng son

tới khi biết, cô gái đó chỉ yêu đơn phương Mạnh Linh nhưng lại cố tình làm liều nên Thúy An mới bỏ qua. sắp ngày cưới, cô lại phát hiện chồng mình đang “say nắng” 1 cô gái khác. ngoài ra, mọi chuyện cũng được khắc phục êm xuôi nên đám cưới vẫn được diễn ra như dự định.

Sau lúc cưới, cặp đôi cho biết, họ phát hiện cả hai đều là lần đầu của nhau. Đêm tân hôn của hai vợ chồng vô cộng khó nhọc vì cả 2 đều thiếu kinh nghiệm. Sau ấy, anh chồng nhắc, chuyện chăn gối vợ chồng của họ trở nên khó khăn hơn lúc hết tuần nghỉ cưới trở về thành thị.

Anh nói, hai vợ chồng anh ở nhà trọ rất nhỏ. Bên dưới, 2 cha mẹ nằm ngủ, trên gác xép, vợ chồng Mạnh Linh và cậu em ở. Mỗi lần cậu em động đậy, hai vợ chồng lại phải “nín thở”… Chỉ tới khi xây được nhà riêng, họ mới thoát được cảnh “khó nhắc” đấy.

Câu chuyện và lối nhắc chuyện đầy hài hước của cặp đôi làm người xem chương trình cười nghiêng ngả. MC Quốc Thuận còn cho rằng, vì cặp đôi mới sở hữu nhà riêng, cuộc sống đầy vui vẻ nên đã bỏ qua phần nhắc xấu nhau như các cặp đôi khác.