Vì sao nên dùng bao cao su khi “yêu”?

Bên cạnh tác dụng tránh thai và phòng tránh lây nhiễm bệnh, bao cao su còn mang lại nhiều lợi ích khác cho hoạt động phòng the. Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn sử dụng bao cao su nhiều hơn khi “yêu”.

Vì sao nên dùng bao cao su khi “yêu”?

1. Ngăn ngừa bệnh sở hữu bao cao su lúc “yêu”

giúp bạn phòng phòng ngừa được phần đông căn bệnh nghiêm trọng. các bệnh lây truyền qua tuyến đường tình dục sẽ được ngăn chặn bằng bao cao su 1 bí quyết hiệu quả (có điều kiện chúng với chất lượng thấp và bạn sử dụng đúng cách). đề cập 1 cách thuần tuý, cái bao bé nhỏ này mang tác dụng như một phương tiện bảo kê bạn khỏi mọi căn bệnh lây nhiễm từ “đối tác”.

2. Phòng hạn chế thai

3. giảm thiểu sự lây lan của mẫu virus hiểm nguy HIV

Một trong những lý do làm cho bao cao su phát triển thành “vật phúc tinh” cho những cặp đôi trong chuyện phòng the đó là chúng giảm thiểu khả năng có thai xuống dưới mức 1% trong trường hợp bạn tiêu dùng chúng đúng cách thức khi “giao ban”. Đối có các cặp đôi chưa sẵn sàng cho vai trò làm cho cha, mẹ thì bao cao su được xem là giải pháp giảm thiểu thai lý tưởng vì tính luôn tiện lợi và hiệu quả của chúng. Đây là chiếc virus hiểm nguy mang tốc độ lây lan khôn cùng chóng vánh trong xã hội hiện đại. HIV lan truyền rộng khắp ở mọi nơi, mọi quốc gia phê chuẩn các hành vi quan hệ tình dục không ứng dụng các giải pháp bảo kê. giả dụ với phổ thông bạn tình, có bao cao su là bí quyết tốt nhất vì điều này giúp bảo kê chính bạn không bị nhiễm hoặc lây lan HIV.

4. Kéo dài thời kì “chào cờ” của “cậu bé” Để “cậu bé” trở nên dẻo dai hơn,

cánh mày râu nên tiêu dùng bao cao su trong các lần xung trận. Kết quả nghiên cứu cho thấy công cụ bảo vệ này cũng giúp cải thiện chất lượng cho những cuộc “giao ban”, bằng cách thức kéo dài khả năng đứng nghiêm của “cậu bé”. Nhờ ấy, cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn, sở hữu lại cảm giác thỏa mãn cho các người trong cuộc.

5. Cải thiện khả năng cương cứng

Bao cao su mang tác dụng như vậy như 1 miếng băng ga-ro giúp giữ máu nhẹ ở khu vực tĩnh mạch bên ngoài cùng của “cậu bé”. Điều này giúp ích phần lớn cho những nam giới đang gặp trục sái về vấn đề cương cứng vì chúng giúp “cậu bé” đạt được trạng thái “đứng nghiêm” phải chăng nhất.

6. Ngăn đề phòng thương tổn

Trong mỗi cái bao cao su luôn có chứa lớp chất bôi trót lọt, làm tránh được nguy cơ bị thương tổn cho “phương tiện tác chiến” của cả hai phái trong trường hợp “cô bé” rơi vào trạng thái “khô hạn”, làm cho các chuyển động “yêu” trở nên đau và rát buốt hơn thường nhật.

7. có lại phổ thông khoái cảm hơn

Rất ít người nhìn thấy rằng lúc có bao cao su, khoái cảm yêu đương của họ sẽ trở thành mạnh mẽ hơn. Nhờ ấy mà chất lượng chuyện phòng the cũng sẽ được cải thiện rõ nét. có phần nhiều kiểu bao cao su được mẫu mã có mục đích khiến cho nâng cao khoái cảm cho người dùng như bao cao su có chấm, sở hữu mùi hương hay có gân sọc… Hãy sắm hiểu, tiêu dùng và tuyển lựa những loại phù thống nhất có bạn và “đối tác”.

8. giữ giàng vệ sinh

một trong những lý do khiến cho chị em yêu thích bao cao su đó là chúng giúp họ không bị ướt át sau mỗi cuộc “yêu”. Vấn đề vệ sinh không chỉ nằm ở việc ngăn đề phòng những bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng mà chúng còn góp phần ngăn ngừa hiện trạng viêm nhiễm vùng kín, giữ cho “cô bé” luôn khô ráo, sạch sẽ sau khi “giao ban”. Đây là công dụng đặc trưng chỉ với ở bao cao su.