‘Tuyệt kỹ’ kích thích ‘núi đôi’ khiến nàng chết ngất

“Núi đôi” là vùng thân thể với lại cho nữ giới các xúc cảm tuyệt có nhất. Để có cuộc yêu thật lý tưởng cánh mày râu chớ bỏ qua vòng một của nàng nhé.toại nguyện nhờ nhũ hoaTheo những chuyên gia tình dục học: sở hữu tới 70% đàn bà cho biết với thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi, không những thế sắp như rất ít nữ giới lý giải được tại sao lại mang hiện tượng này.Điểm mà đàn bà muốn chàng chạm đến rộng rãi nhất đầu tiên là cổ và vòng 1. Chỉ cần sau vài phút phát động ở những vùng này, nàng sẽ được đưa vào tình trạng sẵn sàng ngay, thậm chí ví như chồng ngừng lại phổ thông hơn ở vùng này nàng sẽ thấy mình thật sự trong tình trạng hưng phấn.Mỗi núi đôi 1 cách ’yêu’Núi đôi lớn, hãy yêu từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách sẽ khiến cho nàng sung sướng.Núi đôi mini, vòng một nhỏ mang độ mẫn cảm hơn bộ ngực to do chính kích thước của chúng và bạn mang thể yêu vòng một bé nhỏ của nàng theo phương pháp bạn muốn.Núi đôi xệ, ko được căng tràn, độ mẫn cảm cũng kém đi, vì dây tâm thần kích thích đã bị kéo dãn do ấy mọi động tác âu yếm mang 2 trái đào này cần kiễn nhẫn và nhẹ nhõm hơn.Phần to phái nữ thích sự nhẹ nhàng

'Tuyệt kỹ' kích thích 'núi đôi' khiến nàng chết ngất

nếu như bạn quá dạn dĩ khiến nàng đau thì nàng sẽ khó chịu và không thích hợp tác. đàn bà gần như ưa chuộng sự dịu dàng. Việc đàn ông nâng niu cơ thể họ cũng là bí quyết biểu lộ tình yêu của chính mình. bởi vậy cánh mày râu ko nên quá táo tợn khi yêu vòng một của nàng.

sử dụng dầu quếThoa một chút dầu quế hoặc hỗn tạp dầu quế trộn sở hữu một đôi giọt dầu ô liu vào vòng 1 của nàng. Sau ấy, bạn mang thể thổi vào khu vực này để tạo cảm giác tê tê, nàng sẽ rất thích thú.bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng dầu bôi suôn sẻ tự nhiên để mát xa nhẹ nhàng “núi đôi” của nàng. Động tác này sẽ kích thích các dây tâm thần nhạy cảm, khiến cho nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Hãy để “núi đôi” ẩm ướtHãy thực hành điều này dưới hương sen trong nhà tắm, đặc trưng là mang nước ấm. khá hot sẽ khiến nhiệt độ thân thể nâng cao cao, do đấy làn da của bạn của cả hai cũng sẽ mẫn cảm hơn khi xúc tiếp có nhau.