Tuyệt chiêu hôn cổ khiến nàng mê mẩn

giả dụ việc môi kề môi thỉnh thoảng khiến hai bạn nhàm chán, hãy hâm hot tình cảm sở hữu cách hôn mới này.Nụ hôn là gia vị không thể thiếu được trong tình ái. Cổ là 1 trong những phòng ban mẫn cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Hôn cổ nàng là cách để diễn đạt tình cảm của bạn, hơn thế nữa, nó cũng được coi là một màn dạo đầu xuất sắc để cả bạn và nàng cùng cảm nhận được niềm ham đang trỗi dậy trong thân thể mỗi người.

Hãy cộng khám phá các chiêu thức hôn cổ dưới đây để kéo bạn và nàng xích lại gần nhau hơn.

Chiêu thức 1: Chuẩn bị trước lúc hôn

1. ve vuốt cổ nàng

nhẹ nhõm mơn trớn, ve vuốt cổ nàng bằng những đầu ngón tay. Điều này sẽ đánh thức thèm muốn của cô đấy bằng chiếc rùng mình thích thú. Hãy nhớ vân vê khu vực bạn định hôn, điều này có lại cho cô ấy cảm giác chẳng thể nào quên.

Tuyệt chiêu hôn cổ khiến nàng mê mẩn2. Hôn phần nhạy cảm trên cổ nàng

một trong các phần nhạy cảm nhất trên cổ phái yếu là khu vực từ 2 bên cổ đến hai bờ vai. dù thế, bạn cũng ko cần hội tụ quá vào khoảng này, bởi phần lớn nữ giới sẽ cảm thấy nao nức ngay ngay tức thì lúc bị kích thích ở bất kỳ khu vực nào trên cổ.Hãy phối hợp sử dụng thân thể của bạn khi hôn cổ nàng. Đừng đứng cách thức xa và cúi xuống hôn cổ cô đấy. Thay vào đấy, hãy vòng tay nhẹ nhõm ôm ấp lấy cô đấy trong khi hôn nhẹ vào gáy, kể cả lúc đứng đối diện hay phía sau nàng.

Chiêu thức 2: Thực hiện các kỹ năng hôn cổ

1. Làm ướt đôi môi của bạn cho một nụ hôn khép miệng

trước hết, bạn chỉ cần dùng lưỡi liếm môi đủ để làm cho ướt và mềm. Sau đó, khởi đầu sở hữu một nụ hôn khép mồm một bí quyết nhẹ nhàng và mềm mại đặt lên bất kỳ khu vực nào trên cổ nàng. Hãy cho nàng cảm giác như bạn đang hôn môi nàng. Bạn mang thể khởi đầu hôn lướt nhẹ ở các khu vực mẫn cảm như hai bờ vai hoặc 2 bên xương đòn để sở hữu lại cho nàng cảm giác thích thú hơn.

Tuyệt chiêu hôn cổ khiến nàng mê mẩn2. Thực hiện nụ hôn mở miệng

trong khoảng từ mở mồm trong khi đang hôn, và bắt đầu hôn nhẹ nhõm lên làn da của nàng. Bạn cũng với thể đi lại môi xung quành cổ nàng mang vài chiêu trò như sau:

– Thở nhẹ khi bạn đang hôn sẽ đem đến sự hưng phấn cho bất kỳ cô gái nào.

– dùng đầu lưỡi và vận động nhẹ nhõm trên cổ nàng từ dưới lên trên. chắc chắn cô nàng của bạn sẽ chết giả ngây với cảm giác này.

3. Chậm lại

Bạn sở hữu thể hôn một khu vực mẫn cảm trên cổ hoặc hôn xung vòng vèo cổ, nhưng hãy thực hiện thật chậm bằng những nụ hôn ướt át để cô đấy thật sự thu giãn được khoái cảm. Tai của phái yếu cũng là một trong những vùng nhạy cảm nhưng hay bị bỏ sót nhất. Thổi nhẹ làn hơi nóng sốt đam mê vào tai nàng và lan dần xuống cổ, giúp nàng thêm kích thích.

Tuyệt chiêu hôn cổ khiến nàng mê mẩn4. Thơm nhẹ cổ nàng

Đột ngột lướt nhẹ cổ cô đó khoảng một hoặc hai giây trong khi đang hôn. Đừng khiến quá nhanh và sau lúc ngừng lại, hãy phả khá thở của bạn vào chỗ đấy để cô đấy sở hữu thể cảm nhận được. bên cạnh đó, nên nhớ dù nhẹ nhàng, nó cũng có thể tạo ra vết bầm nhỏ trên da nàng. cho nên, bạn cần kiên cố nàng đích thực thả phanh có hành động này.

5. Cắn nhẹ

Bạn hãy thử cắn nhẹ và mát xa da nàng trong lúc hôn cổ để tạo sự sửng sốt cho cô đó. Hãy cắn nhiều hơn nếu nàng ham thích. ngoài ra bạn nên thận trọng sở hữu chiêu thức này nếu đấy là nụ hôn đầu tiên.