Những món đồ chơi tình dục khiến nàng sung sướng

giả dụ lúc bạn ngại đặt chân ra hàng chuyên bán “đồ chơi người to” để tìm sex toy cho cả hai, hãy tiêu dùng một số trang bị sau làm cho nàng “phát cuồng” vì bạn.

Theo những chuyên gia tâm lý, để giữ gìn “hòa khí” trong quan hệ tình dục, đàn bà nên mang 1 dòng đồ chơi tình dục khiến rung âm vật.

nữ giới luôn đòi hỏi cao, ngay cả trong dục tình, đôi khi nam giới chẳng thể đáp ứng được các ham muốn này của họ, kết quả luôn là tranh chấp.

vì vậy, nếu như bạn ngại đặt chân ra hàng chuyên bán đồ “người lớn” để tậu sex toy cho cả hai, hãy dùng 1 số thiết bị sau để vẫn khiến cho nàng “phát cuồng” vì bạn.

Những món đồ chơi tình dục khiến nàng sung sướng

1. mẫu máy mát xa lưng

Bạn với thể mang 1 chiếc máy mát thập ác rẻ tại bất kỳ hiệu thuốc nào sắp nhà. cái máy này cực hữu ích cho các người bị đau lưng trong đời sống “gối chăn”. Bởi vừa mang tác dụng mát xa, cái máy này còn được dùng như 1 sex toy làm cho “cô bé” có thể khóc thét vì sung sướng.

2. Máy giặt /máy sấy

Chỉ cần 3 từ để biểu lộ về trang bị này: Chu kỳ quay. Trong khi chờ đợi các lô quần áo được giặt giũ sạch sẽ, bạn với thể tận dụng cái máy này như một cái đồ chơi tình dục hiệu quả. Hãy kéo nàng ngồi lên nắp máy giặt, độ rung của cái máy chắc sẽ khiến cho nàng sướng rơn.

3. Điện thoại di động

Nghe mang chút khó tin nhưng loại điện thoại di động của bạn hoàn toàn có thể phát triển thành 1 chiếc sex toy làm rung âm vật. Hãy đặt điện thoại của bạn ở chế độ rung, bọc nó vào 1 lớp vải mềm và đưa sát vào phần âm đạo của nàng. chắc chắn, món sex toy thú vị này sẽ làm nàng bất thần.

4. Bàn chải đánh răng điện

Được thiết kế để có thể tiếp cận vào các khu vực sâu nhất của răng miệng. đồng thời, do được nạp điện nên chiếc bàn chải này không cần phải sạc pin mà vẫn mang thể chạy được trong một thời gian dài. Hãy biến nó thành món sex toy hiệu quả. Độ rung nhẹ nhõm của nó cũng sở hữu thể khiến nàng ham thích.

5. Vòi nước trong bồn tắm

rộng rãi người thường muốn dùng mẫu gương sen để kích thích thèm muốn “yêu”. tuy nhiên, nếu không mang dòng hương sen ấy, bạn vẫn sở hữu thể sử dụng chiếc vòi nước thông thường để khiến nàng quay cuồng.

6. cái máy cạo râu điện

Cũng tương tự như chiếc bàn chải đánh răng điện, hãy dùng dòng máy cạo râu điện như 1 khí giới tối tân.

7. Chăn/Khăn

Dành cho đàn bà ví như muốn “một mình”.