Những lời nói kích thích mãnh liệt khiến nàng ngất ngây

giả dụ các lời nói ngon nói ngọt ngào có thể mang lại sự kích thích mãnh liệt cho đối tác mà chẳng cần mất phổ quát công sức, vậy thì sao ko thử thầm thĩ lúc cả hai đang ở trên loại giường hạnh phúc nhỉ?

Trông em lúc nào cũng thật hấp dẫnPhụ nữ thích được khen, đặc biệt là khen ngợi thân thể và sự quyến rũ giới tính của họ. nhắc mang đối tác của bạn rằng nàng rất hấp dẫn và nóng bỏng sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy mình thật đặc thù.

Những lời nói kích thích mãnh liệt khiến nàng ngất ngây

Em thật biết hấp dẫn người khácĐây nên là lời khen ngợi tình thực, giảm thiểu sự sáo rỗng và điêu trá. Lời khen này sẽ làm nàng hạnh phúc và khuyến khích cô đấy nghĩ ra vài cách mới để kích thích bạn trong lần đến.

Anh thích âu yếm emĐừng để nàng nghĩ rằng bạn chỉ muốn cô đấy khi lên đến “đỉnh”. Dành sự để ý đúng mức tới cơ thể của nàng trong màn “dạo đầu” bằng bí quyết âu yếm thân thể nàng sẽ làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn.Tiến sỹ Pushkhar, chuyên gia về tình dục học, cho biết: “Đừng chỉ dành sự để ý đến một phòng ban cụ thể của đối tác bởi nó mang thể làm cô đó cảm thấy mình chỉ là món thiết bị dục tình đối với bạn. Khen ngợi hình dáng, làn da, tính cách thức trước rồi hãy chuyển sang khen những bộ phận cụ thể”.

Những lời nói kích thích mãnh liệt khiến nàng ngất ngâyẢnh minh họaĐừng khen ngợi thái quá

các lời khen ngợi “có cánh” như: “tuyệt vời, quyến rũ, siêu đẹp” làm phụ nữ không thích bởi cảm giác bạn đang “chém gió”. Cũng tránh so sánh nàng với các cô người loại trên các tin báo bởi kiên cố một điều rằng nàng biết mình không được như thế. cho nên, bạn chớ tiêu dùng quá nhiều mỹ trong khoảng với tính chất khen ngợi thái quá mang nàng.

Nên dùng những từ chỉ cảm giác

tiến sĩ Tammy Nelson, tác kém chất lượng cuốn sách Getting the Sex You Want cho biết, lời khen ngợi càng đặc thù thì nữ giới càng có ấn tượng và thích thú có chúng: “Nên dùng các từ chỉ cảm giác của bạn khi được động chạm vào cơ thể ngà ngọc của nàng, đại cái như: Vòng 1 của em thật mềm mại. Hay: Anh thích hởi thở nồng cháy của em. Hoặc: Anh thích giọng nói ngọt ngào của em. Bạn càng khen ngợi nàng chi tiết bao nhiêu thì nàng càng hạnh phúc bấy nhiêu.Đừng nhắc rằng bạn thích nàng tương tự, dù thực tại đúng là như vậy

ví như nói rằng: Anh rất thích khi em “ko một mảnh vải che thân” tương tự thì nàng sẽ với cảm giác bạn chỉ để ý tới điều đó mà ko phải là những điều khác ở thân thể nàng. các nhà tâm lý học cũng đã khẳng định: phụ nữ là chúa hoài nghi. cho nên, các câu kể chung chung sẽ khiến nàng nghi ngờ và ko tin tưởng bạn.