Những lỗi ‘chết người’ của đàn ông khi quan hệ

 mang những điều nữ giới rất ghét khi ân ái nếu như cánh mày râu không biết thì sẽ làm cho nàng thất vọng và mất hứng ấy.Bắt nàng nude lúc yêu Cuộc điều tra mới đây được tiến hành bởi trang web MyCelebrityFashion thấy rằng 50% đàn bà thích giữ lại một thứ gì đó trên người trong lúc quan hệ và lý do chị em khiến cho vậy bắt nguồn trong khoảng vấn đề hình thể.Trang web hàng đầu nước Anh về cá tính cho phụ nữ đã dò xét 1.500 người về dục tình và quần áo sau khi nhận thấy những người này đang kiếm tìm áo xống ngủ trên mạng.lúc được hỏi thứ gì họ muốn mặc trên người khi ân ái thì với đến 68% đề cập rằng sẽ giữ lại áo lót, 59% vẫn mặc váy ngủ, 40% đi giày cao gót, 36% mặc một dòng áo và 31% thì chỉ mặc mỗi quần chip.”Em đóng tiền học cho con chưa?”
ấy là những câu kể ngớ ngẩn nhất của đàn ông khi ân ái.ko giống như cánh mày râu, những chị em thường khó với thể tách rời áp lực cuộc sống ra khỏi chuyện “yêu”. Ngay cả khi lên giường, họ vẫn luôn nhọc lòng về chuyện công tác, tiền bạc, gia đình, con loại. Thâm chí, việc đi chợ tương lai cũng khiến những chị em bị phân tán tư tưởng trên giường.vì thế, để đời sống tình dục của hai người viên mãn, đàn ông nên trợ giúp, san sẻ bớt gánh nặng trên vai người nữ giới, để họ mang thể thoả thích, nhẹ nhàng đầu óc mà để ý đến chuyện “yêu”.
ko dùng “áo mưa” lúc quan hệTại sao nàng ko ưng ý? Vì khi quan hệ dục tình mà chàng từ khước ko sử dụng bao cao su, nam giới sẽ tận hưởng khoái cảm, còn hậu quả thì nữ giới sẽ phải hứng chịu, từ nguy cơ lây bệnh tới chuyện có bầu ngoài ý muốn. Sự từ khước này làm cho phụ nữ cảm thấy mình ko được san sớt.

Những lỗi 'chết người' của đàn ông khi quan hệ

Ảnh minh họa Không gian yêu kém sạch sẽKhông chỉ ga giường, phụ nữ còn để ý tới hồ hết ko gian “yêu”. rộng rãi nghiên cứu cho biết, phụ nữ sẽ cảm thấy hứng thú quan hệ dục tình phổ biến hơn trong khuông cảnh nhà cửa, phòng ốc được sạch sẽ, tươm tất.vì thế, ngoài sự lãng mạn chẳng thể thiếu, 1 trong các yếu tố giúp bạn duy trì sự thèm muốn ái ân của nàng chính là vấn đề vệ sinh trong dục tình. Đây cũng chính là 1 trong các điều làm phái yếu bận lòng nhất lúc “yêu”.

Thân hình không đạt chuẩn của đối tác Nếu như phái mạnh mê man các tuyến đường cong hấp dẫn của đối tác thì phái yếu cũng bị hút hồn bởi các người đàn ông với cơ thể hình chữ V (tức phần vai và cánh tay săn chắc, cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi nhỏ và rắn chắc). cho nên, phái mạnh cũng nên để ý đến cơ thể, đầu tư thời gian tập thể dục để “body” luôn săn chắc, quyến rũ. Điều này sẽ với tác động ko nhỏ tới hứng thú “yêu” của nàng.

Đối tác quá nhạt nhẽo Phái đẹp chỉ mang thể đích thực “hết mình” vì bạn nếu như như nhận thấy sự đam mê cháy bỏng được sắp gũi cô đấy của bạn. nếu như bạn lạnh nhạt, lạnh nhạt hay “yêu” kiểu trả bài, hoàn tấtphận sự thì cũng đừng chờ mongđa dạng ở nàng. ngược lại, sự khiêu khích ấn tượng, ánh mắt cháy bỏng và những lời yêu thương thật tình sẽ khiến cho cô đóthực sựham thích và đáp trả lại bạn tận tâm hơn hồ hết.

Những lời thô tục quá khíchhồ hếtphụ nữ đều hiểu các lời nóithô tụclúc ở trên giường. Vào lúc cao trào thì các gì thốt ra trong khoảngmồm bạn mang thể khôngkhiến cho nàng quan tâm. Nhưng vào cáckhibình thường thì các lời đề cập quá khích cộngcó hành động của bạn có thể sẽ làm cho nàng ám ảnh.Bạn sở hữu thể thầm thì vào tai nàng phổ biến điều kỳ quá, nhưng nếu như giọng kể của bạn giống như một kẻ giết người và các điều bạn đề cậprùng rợn thì có thể sáng hôm sau bạn sẽ phải mất thời gian trấn an nàng. cho nên, để giúp nàng với cảm giác thả phanh trên giường, bạn nên hạn chếcác lời quá khích.

Chưa tắm rửa, vừa ăn xong đã đòi sex“Anh ta thử nghĩ xem, 1thân thể đầy mùi hành tây cùng bánh mỳ kẹp thịt bò, tới hôn cũng đã là một điều cạnh tranh, chứ đừng đề cậptới việc khiến tình”, nàng giảng giải.