Những bí mật gây sốc của phụ nữ khi quan hệ

phụ nữ thường rất ngại đưa vấn đề dục tình ra để mổ xẻ, bàn cãi. Dưới đây là những mách nhỏ thú vị về sự thoả nguyện của phái yếu trong “chuyện ấy” mà cánh mày râu cần phải biết.1. hài lòng mang kích cỡ của “cậu nhỏ”. Chỉ có 7% số đàn bà mang đời sống chăn gối toại nguyện đề cập rằng kích cỡ của “cậu nhỏ” tác động tới sự hứng thú của họ. 93% còn lại cho rằng họ được thoả nguyện theo những bí quyết khác nhau, bởi vậy kích cỡ của “cậu nhỏ”

Những bí mật gây sốc của phụ nữ khi quan hệ

không bao giờ là một vấn đề cản trở. vì thế, bạn hãy luôn tự tín và đừng bao giờ lo lắng về “cậu nhỏ” của mình nhé! Sau khi “quan hệ”, chị em không thể tự mình làm cho gì để tránh thụ thai ko kể uống thuốc hạn chế thai khẩn cấp

2. một số chị em cho rằng, sau lúc quan hệ dục tình, nếu đứng, dancing lên hoặc vào vệ sinh thật sạch âm đạo thì sẽ không còn tinh trùng trong âm đạo, khả năng thụ thai sẽ không xảy ra.Điều này hoàn toàn sai trái. Tinh trùng có cấu tạo đặc trưng để đến được và thụ tinh sở hữu trứng. Sau khi được giải phóng, tinh trùng sẽ bơi mang véc tơ vận tốc tức thời rất nhanh vào sâu trong âm đạo, bởi vậy, nếu bạn đứng hay ngồi, thụt rửa âm đạo… thì chỉ với thể làm cho lượng tinh khí sở hữu theo các tinh trùng chậm chạp chảy ra ngoài. Lượng tinh trùng nhanh nhẹn đã kịp bơi sâu vào trong và thụ tinh nên khả năng có thai vẫn sở hữu thể xảy ra.ví như bạn trót quan hệ tình dục ko bảo kê và không muốn mang thai, sử dụng thuốc tránh thai nguy cấp trong trường hợp này.

Những bí mật gây sốc của phụ nữ khi quan hệ3. đàn bà muốn rộng rãi hơn nữa. Cuộc dò xét của Men’health đã mách nhỏ một điều rất thú vị là những đàn bà ưng ý có đời sống chăn gối của mình thường với vài lần “yêu” trong 1 tuần. ngoài ra, cứ 3 trong số 5 nữ giới được hỏi đã thổ lộ rằng họ khao khát được đánh thức sự ham muốn đa dạng hơn nữa. đàn bà thường sở hữu 1 định nghĩa tương đối rộng về “tình dục”, điều này ko mang tức thị nhất quyết họ mong muốn “yêu” phổ biến lần. tuy nhiên với mỗi người, điều này là hoàn toàn khác nhau. Đối với những nữ giới thấy chấp thuận có đời sống gối chăn của mình và họ thường mong muốn được toại nguyện nhiều hơn, những đấng mày râu hãy thật tinh tế để nhận biết được điều này nhé!

4. mục tiêu là sự thoả thích. Nghe mang vẻ rất rồ dại, nhưng điều này lại là sự thực, cực khoái là thứ mà người đàn bà mong muốn với được nhưng không phải là phần nhiều. 3 trong số 4 người đàn bà được hỏi thì cho rằng, sự thoả thích và ham thích lúc được “yêu” khiến cho cho tiêu chí “lên đỉnh” giảm bớt tầm quan trọng. Hãy thật thư giãn khi khiến cho “chuyện ấy”. khi bạn cảm thấy được thư giãn và thoả thích thì bạn càng thuận lợi lên đỉnh, sự quy tụ vào chỉ tiêu lên đỉnh phổ quát quá có thể khiến cho bạn thấy sợ nó.

5. khiến “chuyện đó” 1 phương pháp bất thần. khi đang ở trong bếp, trong phòng khách, trùng hợp ấp ủ hôn và khiến ‘chuyện đấy’ sở hữu nàng sẽ làm cô đó hạnh phúc và bất ngờ. Phái nữ vốn ưa sự lãng mạn, hồi hộp nên những lần như thế của bạn sẽ khiến nàng đứng tim vì hạnh phúc. ‘Yêu’ ngay khi với hứng và lúc đối phương không kịp chuẩn bị cũng là mọt điều vô cùng thú vị.