Mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất?

trong khoảng lâu bao cao su được tiêu dùng như một sản phẩm tương trợ dục tình chẳng thể thiếu trong cuộc sống tiên tiến bây giờ. Bao cao su sẽ làm cho công tác kế hoạch hóa gia đình trở nên ổn định hơn, theo đúng nhu cầu – mong muốn của mỗi cặp vợ chồng; giúp tránh tỉ lệ sở hữu thai ngoài ý muốn, những ca giải phẫu nạo phá thai; ngăn dự phòng những bệnh lây truyền, sở hữu lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn và “đối tác” của mình. Tại Việt Nam, dùng bao cao su là bạn đang biểu thị lối sống văn minh và tiên tiến.

những năm gần đây, để tạo ra nhu cầu cũng như mong muốn với lại các giây khắc khoái cảm xuất sắc nhất trong “cuộc yêu”, tại phổ biến quốc gia như Mỹ, Nhật, Đức… đã cung cấp ra nhiều cái bao cao su với các tính năng khác nhau, sở hữu lại cảm giác “lạ” mỗi khi sắp gũi ân ái: bao cao su gai, bi râu, siêu mỏng, rung,… có tính năng kích thích phái nữ hơn hẳn những chiếc bao cao su thường nhật khác, bao cao su gai hiện đang là sản phẩm được đa dạng cặp bồ chọn lựa dùng nhất.

Mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất?

Bao cao su gai là cái bao cao su sở hữu những chấm nổi hay hạt nổi giận vòng vèo bao hoặc ở phần đầu của thân bao. các hạt nổi này với thể to (nhô hẳn lên và mang thể nhìn rất rõ) hoặc gai rất nhỏ chỉ là những chấm chấm lí tí nổi lên và phải nhìn kỹ mới thấy. Về cơ thực chất liệu của các hạt gai nổi này đồng nhất mang chất liệu của bao cao su – mủ cao su tình cờ, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn như khi dùng các mẫu bao cao su thường khác. lúc quan hệ tình dục, bao cao su gai sẽ khiến tăng độ ma sát, kích thích âm đạo mạnh mẽ, khiến cho cho người nữ giới tiện lợi lên đỉnh hơn so có khi tiêu dùng bao cao su mỏng.

tiêu dùng bao cao su gai với an toàn ko? với gây đau người đàn bà không?

Câu trả lời là “ko”, bởi 3 lý do sau:

– Thứ nhất, về cơ bản chất liệu của các hạt gai nổi này đồng nhất với chất liệu của bao cao su – mủ cao su tình cờ, nhỏ và suôn sẻ, ko gây kích ứng da, đảm bảo an toàn như lúc tiêu dùng các chiếc bao cao su thường khác.

– Thứ hai, cơ địa của người đàn bà đã được chứng minh là có tính đàn hồi rất cao, với thể quan hệ với các người mang dương vật to cũng được chứ không thể bị đau bởi những gai chấm nhỏ trên bao cao su, dĩ nhiên cần phải kích thích đủ để phụ nữ cảm thấy sẵn sàng quan hệ.

– Thứ ba, các cái bao cao su gai được đầy đủ hãng to sản xuất như Durex, Sagami Nhật bản,…và được cho nhập cảng chính hãng về VN, do vậy bạn có thể im tâm lúc sử dụng.

dùng bao cao su gai như thế nào?

Về cơ bản, bao cao su gai cũng được dùng như những cái bao cao su thường ngày khác.

– Trước lúc tiêu dùng bạn rà soát hạn dùng và bao còn trong vỏ không. Bao nên được dùng ngay sau khi bóc khỏi bao, ngay trong khoảng khi dương vật bắt đầu cương cứng. Bóp túi ở đầu bao cho không khí ra hết rồi đưa lên đầu dương vật tay còn lại vuốt thân cuộn tròn của bảo cho tới lúc che phủ hết tới gốc dương vật.

– Sau lúc quan hệ xong rút bao ra lúc dương vật còn khá cương cừng hạn chế tình trạng tụt bao trong âm đạo khi dương vật ko còn cứng. – cách thức bảo quản: để bao nơi thoáng mát giảm thiểu ánh sáng mặt trời và khá hot trực tiếp.

các dòng bao cao su gai đang bày bán phổ thông trên thị trường hiện tại?

Hãng Durex Thái Lan sở hữu Bao cao su gai Durex Pleasure Max, là chiếc bao cao su với gai nổi giận vòng vèo bao được mẫu mã mang Size 56mm tạo cảm giác tê mê làm chị em thuận tiện lên đỉnh hơn. Bao cao su  Durex Pleasuremax thường có mùi dễ chịu hay mùi thơm.

Bao cao su Sagami Are Are dòng sản phẩm siêu mỏng và với gai nhỏ, xịn của Nhật, là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong mỗi cuộc yêu. sở hữu bề ngoài siêu mỏng, bao cao su Sagami Are Are với lại cảm giác ấm nóng trung thực, xung quan thân bao có nhiều gai nổi nhỏ giúp với đến cảm giác vừa trung thực vừa mạnh mẽ khoái cảm cho phụ nữ. đặc biệt, thân bao được ngoài mặt lằn thắt chống tuột chắn chắc và mang bổ sung thêm gel bôi suôn sẻ giúp việc quan hệ trở nên tiện lợi hơn.

bên cạnh đó bạn với thể tham khảo thêm 1 số cái bao cao su gai khác như Super Gold sở hữu 6 loại cấu trúc thân khác nhau là 6 cung bậc cảm giác khi yêu, Bao cao su gai Viva sở hữu phổ quát hương vị trái cây thơm mát – quyến rũ,…