Làm ‘chuyện ấy’ đều đặn giúp thành đạt hơn?

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi đơn vị Lelo của Thụy Điển, nhà bề ngoài bậc nhất toàn cầu những đồ chơi tình dục, sở hữu một mối tương quan trực tiếp giữa tần suất khiến “chuyện ấy” và thành công trong công tác.Theo New Discovery, trong bài 5 lý do giảng giải tại sao đời sống dục tình lành mạnh sở hữu lợi cho sự nghiệp của bạn, đơn vị Lelo đã nghiên cứu mối quan hệ giữa đời sống dục tình mang những dữ liệu về việc khiến cho và thu nhập.

Làm 'chuyện ấy' đều đặn giúp thành đạt hơn?

Trong bài viết này có đoạn: “Chuyện đấy làm cho mọi người thấy vui vẻ. ai cũng biết điều ấy, nhưng với đa dạng lí do giảng giải vì sao chuyện đó lại mang thể giúp bạn thăng tiến trong công việc”. Kết quả thu được cho thấy 1 người mang đời sống dục tình lành mạnh mang thể dẫn đến phổ quát thuận lợi trong công việc: năng suất cao hơn 31%, doanh số bán hàng tăng lên 37% và khả năng thông minh tăng lên 3 lần.

Điều này sẽ khuyến khích bất cứ người nào với ham muốn dục tình lành mạnh và muốn giành phổ thông thời kì làm chuyện ấy hơn một tí.

Và lợi ích chưa phải đã hết. tăng số lần khiến cho chuyện ấy trong khoảng 1 tháng 1 lần lên 1 tuần một lần sẽ khiến cho chừng độ hạnh phúc tăng lên 1 bí quyết rõ rệt, tương đương mang việc tăng mức thu nhập lên 50.000USD mỗi năm cho 50% dân số Mỹ đang cảm thấy mình bị trả lương rẻ.

bên cạnh đó, bên cạnh các lợi ích này, quan hệ tình dục cũng sở hữu rộng rãi điều cần lưu ý. Đây quả là một “công tác tốn sức”. khiến cho chuyện ấy ba lần 1 tuần mang thể đốt cháy 40.000 calo mỗi năm, nâng cao sự lưu thông oxy tới 400%, và với thể ngốn thêm 175 USD mỗi tháng trong ngân sách của mỗi quý bà (số tiền mà nhàng nhàng 1 nữ giới chi trả cho việc chăm sóc da mặt và những dòng kem chống lão hóa).

Đối có những quý ông, những nhà công nghệ khuyên nên chăm ôm hôn: sở hữu 20 giây ủ ấp hôn, hoocmoon gây găng tay cũng đã giảm đáng đề cập.