Khiến chàng ngạc nhiên với đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là 1 trong 6 điều dưới đây mà đàn ông luôn khao khát trong quan hệ tình dục.

1. lắng tai

1 số đàn ông tò mò về hầu hết các kiểu quan hệ tình dục, trong khi các người khác thì hơi thủ cựu. 1 số lại ko kiên cố các gì họ thực sự muốn về sex. ví như chàng chán sex thì với thể lúc ấy chàng đang có một nỗi buồn gì đó. bởi thế, điều nên làm nhất khi ấy là đề cập sở hữu chàng rằng chàng được quyền đề nghị bạn làm cho bất cứ điều gì. Thậm chí nếu như bạn ko khiến cho được điều đó thì chàng cũng sẽ ham mẫu bí quyết mà bạn lắng nghe và phấn đấu để hiểu chàng.

Khiến chàng ngạc nhiên với đồ chơi tình dục

2. Đồ chơi tình dục

Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét đồ chơi dục tình. phổ thông người tin rằng những thứ này làm cho giảm khả năng dục tình của bạn thì phổ thông người khác nhận ra rằng phổ quát lúc họ ko đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những chiếc máy kia. có lẽ thỉnh thoảng bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn với những giây lát vui tươi có đồ chơi người lớn.

3. Khiêu dâm

đông đảo đàn ông đều mua tòi sự khiêu dâm. Hãy xem phim sex cộng nhau trong đêm ái ân. Chàng sẽ sở hữu được kích thích lúc thấy bạn phấn chấn thế nào khi trông thấy những diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người nữ giới trong bộ phim khiêu dâm đó.

4. làm cho chàng ngạc nhiên

hầu hết đàn ông đều thích được cưng chiều chiều. bởi vậy, vì sao ko chiều chàng của bạn bí quyết cùng chàng xem 1 trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng sở hữu đôi bàn tay mềm mại và thầm thì các điều ngọt ngào vào tai chàng. Kích thích tâm khảm của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp cơ thể chàng sẽ khiến chàng muốn lên giường có bạn ngay ngay tức thì.

5. Sự mơ màng

phần nhiều đàn ông chia sẻ, họ luôn mang các nghĩ suy viển vông trong vai bị hành tội sở hữu đòn roi và dây xích trong thời nô lệ. hiện tại, thay vì những nghĩ suy viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác dục tình mạnh của mình.

6. Thử đồ của nhau

tại sao bạn không thử xem tủ áo xống của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng bí quyết mặc áo sơ mi của chàng, tiêu dùng chiếc nước hoa sở hữu hương mạnh mẽ nam tính và quyến rũ chàng. Và nếu chàng kể muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng kể ko mà hãy cũng trải qua cuộc thí nghiệm thú vị nhé