Hôn ở đâu để nàng đạt được khoái cảm?

“khôngcó1 vùng nào trên cơ thểđàn bà lại không thể tạo ra khoái cảm. Vấn đề là cần phải biết đánh thức nó”. chưng sĩ Grafenberg – người đã sắm ra điểm G của nữ giới đã nói như vậy Bác sĩ Grafenberg đã bỗng dưngtìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho mộtđàn bà. lúc ông vô tình chạm tới vùng này, bà ta đã khôngkềm chế được và khẽ rên lên vì khoái cảm.

có các vùng mẫn cảm chỉ cần chạm tay vào đàn bà đã rất hưng phấn, thành ra nụ hôn mơn trớn các vùng đó khiến họ vô cùng sung sướng.

Hôn ở đâu để nàng đạt được khoái cảm?

cơ thể mỗi người với mức độ hưng phấn và những vùng nhạy cảm khác nhau, ngoài ra đa số phụ nữ tâm tình họ rất phấn khích khi được hôn các vùng thân thể sau đây:

Gò bồng đảo: đặc biệt là nhũ hoa, vùng này của đàn bà nhạy cảm hơn ở nam giới. các nụ hôn liên tục làm cho họ vô cùng hưng phấn đặc thù khi được kích thích bằng lưỡi. Cũng sở hữu các phụ nữ lúc được kích thích núm vú không hưng phấn, song số đấy rất ít. ngược lại, cũng sở hữu những đàn bà chỉ cần được kích thích núm vú là đạt được cực khoái; những người này thuộc hàng ngũ có tính khí mạnh mẽ.

Dái tai: thường ngày chính phái đẹp cũng không biết dái tai là khu vực rất mẫn cảm cho đến khi người tình hôn vào ấy. Cảm giác rộn rực từ dái tai lan ra nửa trên thân thể làm họ muốn được mơn trớn tiếp đến các vùng khác.

Cổ và vùng dưới xương hàm: Làn da 2 vùng này đặc biệt nhạy cảm nhưng những nụ hôn nhẹ ko làm phụ nữ rộn rực. nếu tiêu dùng đầu lưỡi đẩy đi đẩy lại sẽ tác động mạnh vào các đầu dây thần kinh gây hưng phấn mạnh cho phụ nữ.

Sườn và hông: các nụ hôn mơn man, ướt át phối hợp mang bàn tay ve vuốt vùng sẽ thực sự đưa phái đẹp “lên mây”.

Cơ quan sinh dục: Đối sở hữu vùng này, nam giới phải thật nhẹ nhõm, kể cả sử dụng môi hay lưỡi ảnh hưởng. đàn bà bị hưng phấn mạnh nếu như người đàn ông hôn hoặc kích thích các khu đó. Khu này cũng rất quan trọng và các vùng kích dục khác có thể chỉ dẫn tới sự nhạy cảm của 1 trong hai người.

Nách: Vùng này một số ít đàn bà muốn được bạn tình hôn và sử dụng lưỡi kích thích. Theo các bác bỏ sĩ tình dục, những đàn bà này đều rất có phong cách.