“Gia vị” cho cuộc sống ái ân

nghi vấn:Chúng tôi còn trẻ và mới cưới nhau nên rất hăm hở lúc “đụng chuyện”. Liệu chúng tôi mang phải dùng đồ chơi tình dục để thêm gia vị cho cuộc sống ái ân của mình hay ko?

trả lời:một số người nghĩ rằng lúc bạn muốn khiến cho cuộc sống tình dục của mình thêm thú vị, điều ấy đồng nghĩa với việc thuê một bộ phim khiêu dâm, sắm 1 món đồ chơi tình dục, hay thử diễn kịch bản “đòn vọt và xiềng xích”. ko phải thế. Đối có các cặp đôi thực thụ hạnh phúc, “gia vị” có phổ thông dạng, gần như trong số đó thuần túy với tính gợi dục.

“Gia vị” cho cuộc sống ái ân

 

mang thể đó là việc Nhìn vào mắt nhau thêm một chút khi quan hệ dục tình, hoặc trở lại những nguyên tắc căn bản của việc ân ái mà không sở hữu lịch trình đẩy mọi thứ đi xa hơn. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là bạn nên tìm kiếm điều khiến cho bạn phấn khích hơn là điều mà bạn nghĩ rằng với thể thúc đẩy chuyện phòng the.

nếu như bạn muốn “kiêng” tiêu dùng dương vật giả hay bất kỳ đồ chơi nào khác nhưng song song cũng muốn thêm thắt hương vị cho cuộc sống tình dục của mình, hãy thử đổi thay nơi quan hệ dục tình trong nhà hay “làm việc” trong các phong thái mới. mang phổ biến cặp đôi, việc cảm nhận thân thể theo kiểu mới hoặc ở các địa điểm mới mang thể là toàn bộ sự phấn khích mà họ cần và muốn mang. Điều ấy với thể khiến cho cho mọi thứ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn mà ko cần viện tới “đồ chơi”.