Chồng mua tặng tôi đồ chơi tình dục

các món đồ chơi dục tình đã giúp vợ chồng tôi chung thủy sở hữu nhau khi xa vắng.

Trước khi san sớt câu chuyện về cuộc sống của vợ chồng tôi, xin khẳng định rằng tôi là người phụ nữ chính chuyên, đoan trang và tình cảm của vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc. Chuyện chồng tôi sắm tặng tôi những món đồ chơi tình dục không hề chứng cứ kể rằng gia đình tôi đang mang vấn đề.

Tôi đã đọc đi đọc lại những bài viết ghê tởm vì thấy vợ thủ dâm , Chồng giúp tôi lên đỉnh bằng sex toy , Vợ lãnh cảm yêu búp bê dục tình, đau đớn chồng chửi vợ hoang dâm , tôi thấy mang gì đấy thật xót xa vì thấy câu chuyện nào cũng đầy nỗi tức tối và bi kịch. tự nhiên tôi cảm thấy mìnhlà 1 người hạnh phúc quá đỗi lúc ko bị dày vò bởi các lối suy nghĩ bảo thủ. Và đấy là lí do tôi viết các mẫu tâm can này. Hi vẳng mọi người nhìn nhận nhu cầu của đàn bà trong “chuyện đấy” là một điều hết mực thường nhật.

Chồng mua tặng tôi đồ chơi tình dục

Vì công việc, vì cuộc sống mưu sinh chồng tôi phải công tác xa nhà. Chỉ riêng việc chồng vắng nhà cũng đủ khiến cho mọi chuyện trong gia đình tôi trở thành khó khăn hơnrất nhiều vì thiếu người cột trụ. Nhưng nó chưa thấm vào đâu so với nỗi nhớ nhung, sự hao mòn trong tình cảm mà mỗi đêm tôi phải trải qua. Tôi đã từng với bao đêm quay quắt trong nỗi nhớ chồng. Sự bứt rứt, rộn rực trong thân thể phổ quát khi làm cho tôi như muốn nổi đóa lên vì bực bội. Nó không chỉ là sự mơ màng về tình cảm mà chẳng thể phủ nhận nó còn mang cả những thèm khát cháy lòng về thân xác. Dẫu thế nào tôi cũng là một người đàn bà, cũng với những bản năng như bao người thường nhật khác.

không biết bao lần tôi tự hỏi bản thân “Liệu mình chịu được cảnh cô quạnh hiu này đến bao giờ?”. Nhưng rồi nghĩ kĩ, tôi thấy chồng còn khổ hơn tôi đầy đủ. Tôi biết, có anh ấy cũng là 1 sự “tra tấn”. Người đàn ông nào cũng thèm khát được sắp gũi, yêu thương vợ nhưng vì hoàn cảnh mà anh phải xa tôi. Hẳn anh còn phải đối diện với phổ quát sự khổ tâm hơn thế vì đàn ông thường cạnh tranh hơn trong việc kìm nén thèm muốn. Và ấy là lí do tôi nhủ lòng phải kiên cường nhưng lần nào điện thoại cho chồng tôi cũng khóc vì thương anh, thương mình.Vượt lên trên toàn bộ anh vẫn động viên tôi nỗ lực.

Chồng mua tặng tôi đồ chơi tình dục

nữ giới cũng có những nhu cầu bản năng nên đừng vì vậy mà Đánh giá họ bằng các lời ác nghiệp (Ảnh minh họa)

thú thực đã có ko ít lần tôi hồ nghi anh. làm sao mà không nghi ngờ cho được lúc mà bản thân tôi là đàn bà còn có lúc tưởng dường như chẳng thể chịu nổi thì anh là đàn ông liệu sở hữu giữ được mình. Liệu anh sở hữu thể chung thủy với vợ mãi không lúc mà các cấp bách bản năng lôi cuốn anh? Tôi đã từng lo sợ đến cùng kiệt điều ấy.

Và rồi tôi ko bao giờ quên ngày anh về thăm nhà mang theo món quà tặng tôi. mang bao tâm cảnh hồi hộp và mừng oắt, tôi mở món quà ra. Tôi đích thực bị sốc khi nhìn thấy món đồ chơi dục tình mà anh cẩn thận gói nó vào một chiếc hộp đẹp đẽ. Tôi nhìn anh đầy ngờ vực. có nhẽ anh hiểu được cảm giác của tôi nên đã giảng giải cho tôi mọi điều: “Vợ chồng mình ở xa, niềm tin dành cho nhau là cần thiết nhưng với các thứ thuộc về nhu cầu bản năng không tránh khỏi bởi vậy anh muốn vợ chồng mình linh hoạt mang nhau hơn trong chuyện này. thú thực có em, anh cũng phải dùng đến chúng để thỏa mãn ham muốn của mình và nhờ với vậy mà anh luôn giữ được sự chung thủy có em. Em là đàn bà nhưng cũng thế mà thôi, cho nên đừng ngần ngại. Mình nỗ lực 1 thời kì rồi sau này khi anh về gần nhà mọi chuyện sẽ không còn tương tự nữa”.

lúc đầu tôi ngượng đỏ mặt khi chồng giúp tôi thử dùng món đồ chơi ấy. Tôi sở hữu cảm giác thật ghê sợ nhưng chính anh là người đã xua đi các bỡ ngỡ đó trong tôi. Tôi dần thích ứng được với nó.rút cuộc nó chính là thứ đã giúp tôi giải tỏa được các phản ứng đầy bản năng của 1 người nữ giới khi vì điều kiện khách quan không cho phép vợ chồng tôi sắp nhau.

Chúng tôi đã gìn giữ được sự chung thủy của mình dành cho nhau bằng cách đấy. Hàng ngày vợ chồng tôi vẫn điện thoại thăm hỏi nhau để gắn kết mạnh mẽ về tình cảm. Cho tới giờ cả tôi và chồng vẫn phải tiêu dùng cách đấy để trâm dịu đi những nhớ nhung khát khao nhau. Tôi nghĩ rằng, khi 2 vợ chồng yêu thương nhau, hiểu cho người kia và linh hoạt mang nhau thì mọi chuyện ko còn quá nặng nề hà.

Bản thân đồ chơi tình dục ko phải là xấu, nó là thứ tương trợ con người được những khoái cảm trong “chuyện đấykhi cảnh ngộ thực tiễn không cho phép. đàn bà cũng là con người và vì vậy cũng cần phải sở hữu quyền được thỏa mãn những nhu cầu của mình. thực tế, không một ai muốn phải tiêu dùng tới các công cụ hỗ trợ đấyloại mà tạo hóa ban cho chúng ta là 2 phái “yêu”nhau chứ không hề những thứ đồ vô tri vô giác kia. lúc đề nghị dùng chúng đã là 1 sự vạn bất đắc dĩ, là 1 sự cam chịu rồi. bởi thế, xin đừng quy kết cho nữ giới các tính từ ác nghiệt như hoang dâm, linh tinh, mất nết hay bất cứ điều gì như vậy thế. Nó thực sự1 điều tàn nhẫn. ví như chúng tôi chất đựng trong mình các “phẩm chất” ấy, thì điều mà những người đàn bà trong những câu chuyện đã đăng chuyên chở đã chọn cho mình một tuyến đường thỏa mãn hơn phổ thông là đi cặp bồ chứ chẳng phải yên lẽ làm “chuyện ấy1 mình để rồi nhận về mình sự Nhận định thiếu lương tâm.

nữ giới cũng là con người và chúng tôi sở hữu những bản năng mà tạo hóa tặng thưởng.