bao cao su dành cho phụ nữ giới bán ở đâu

một người đàn bà mang thể với thai ví như tinh trùng của nam giới bơi đến gặp trứng ở nữ giới. một trong các giải pháp dự phòng thai là ngăn dự phòng sự gặp nhau giữa tinh trùng và trứng diễn ra. Ngoài biện pháp dùng bao cao su cho nam còn mang thể dùng bao cao su dành cho nữ.

Bao cao su nữ được khiến trong khoảng chất nhựa mềm và mỏng mang tên gọi polyurethane (một số hãng bao cao su nam cũng khiến từ chất này). Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh khí vào bên trong tử cung.

khi được sử dụng 1 cách chuẩn xác trong giai đoạn quan hệ dục tình, bao cao su dành cho nữ có thể ngăn chặn việc có thai ngoài ý muốn hay những bệnh lây can dự tới con đường dục tình.

bao cao su dành cho nữ giới bán ở đâu

hình ảnh bao cao su nữ

sự thực về bao cao su dành cho nữ

– giả dụ được sử dụng 1 cách xác thực và nhất quán, bao cao su nữ đạt hiệu quả 95%.

– Bao cao su nữ cần phải đặt bên trong âm đạo trước lúc mang bất kỳ sự xúc tiếp nào giữa âm đạo và dương vật mới kiểm soát được việc sở hữu thai và những bệnh lây qua tuyến phố tình dục.

– Bao cao su nữ cần bảo quản ở những nơi mang nhiệt độ không quá nóng hoặc không quá lạnh và giảm thiểu những vật thô, sắc dễ khiến nó bị rách.

– xoành xoạch tìm bao cao su với ký hiệu CE trên túi bao. Điều này với tức là bao cao su nữ được được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn thiết yếu. Bao cao su mà không có dấu CE sẽ ko giải quyết được những tiêu chuẩn này và chúng ta không nên dùng chúng.

– 1 bao cao su nữ với thể đẩy vào quá sâu trong âm đạo nhưng lại tiện dụng lấy ra.

– Bao cao su nữ với thể ko phù hợp cho các người ko thả phanh sở hữu bất cứ dòng gì lạ chạm vào bộ phận sinh dục của họ.

– không dùng lại bao cao su nữ, chỉ nên sử dụng 1 cái cho 1 lần.

tiêu dùng bao cao su nữ như thế nào

Bao cao su nữ được mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh trùng đi vào trong tử cung.

Điều quan trọng là tiêu dùng bao cao su đúng cách thức và đảm bảo dương vật ko xúc tiếp mang âm đạo trước lúc bao cao su nữ được đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ. Bởi vì nam giới có thể xuất tinh trùng ra trước lúc “lên đỉnh”. một bao cao su nữ mang thể đặt trong âm đạo đến 8 giờ trước khi quan hệ dục tình.

không những thế, thời kỳ sử dụng nên lưu ý việc lấy bao cao su chu đáo ko làm rách nó và kéo đầu nhỏ ra trước đầu to được nhất quyết bởi 1 vòng tròn.Và lúc đưa dương vật vào trong hãy đảm bảo chính xác không bị lệch.

ưu điểm và nhược điểm của bao cao su nữ thế mạnh

– Bằng cách ngăn chặn sự xúc tiếp của các chất dịch giữa 2 cơ thể vì vậy bao cao su nữ rất hiệu quả ngăn chặn những bệnh lây qua tuyến phố dục tình, trong ấy sở hữu HIV và hiệu quả trong hạn chế thai.

– Cũng giống như bao cao su dành cho nam giới, bao cao su nữ chỉ cần dùng vào thời điểm quan hệ tình dục chứ ko cần chuẩn bị trước đấy như bí quyết uống viên hạn chế thai hay can thiệp hormone.

– Trong phần lớn các trường hợp ko xảy ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn từ bao cao su nữ.

– Bao cao su nữ sở hữu thể sử dụng trước quan hệ dục tình lên đến 8 giờ đồng hồ. Và với việc phụ nữ với thể tiêu dùng bao cao su thay cho nam giới, đấy cũng là phương pháp để san sẻ bổn phận trong việc phòng giảm thiểu sở hữu thai và những bệnh lây qua tuyến đường tình dục. Nhược điểm

– một số người cho rằng việc đưa bao cao su nữ vào bên trong âm đạo mất thời kì và khiến gián đoạn “cuộc yêu” của họ. – Bao cao su nữ dễ bị rách nếu ko tiêu dùng đúng cách thức.

– Bao cao su nữ ko phổ thông như bao cao su nam và đắt tiền hơn.