9 tuyệt chiêu để sex tự tin dưới ánh đèn

những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn ko còn khó chịu vì bật đèn khi làm cho “chuyện ấy”.1. Diện nội y thật khơi gợi. lúc những thứ hiện ra trong ánh đèn nhếch nhác, cũ kĩ thì người kia sẽ ko còn hứng thú nào để “yêu”. Lụa, satin, ren hay da là các chất liệu đáng để chọn lựa cho “bữa tiệc sex ánh sáng”. Và hai bạn có thể chơi trốn-tậu để thêm chút thú vị cho “khúc dạo đầu”.hai. Chơi sở hữu ánh sáng. Ánh sáng trắng hoặc vàng với thể ngay ngay tức khắc “làm thịt chết” cảm hứng của 2 bạn. Hãy chọn mẫu đèn ngủ mờ ảo, ánh sáng dịu nhẹ và thử tiêu dùng mẫu đèn ngủ có hình dạng ngộ nghĩnh. Hay đơn giản là thắp một vài cây nến và sở hữu thể cho chúng được đề đạt trong gương hoặc tạo bóng trên tường; ánh sáng giờ lại là trợ thủ đắc lực cho “cuộc yêu”.  3. Vệ sinh sạch sẽ. Hãy chắc rằng lông tay, lông nách hay móng tay, móng chân của bạn đã sạch sẽ, gọn gàng trước lúc “lộ thiên” thân thể mình trước “người ấy”.  4. Chơi trò chơi. Chỉ một chút vận động với thể cho “nửa kia” biết bạn muốn “người đấy” thế nào. làm “người đó” bất thần có chút ánh sáng rồi chơi trò bịt mắt (sở hữu thể tiêu dùng tay thay cho dây buộc để tăng thi vị).
9 tuyệt chiêu để sex tự tin dưới ánh đènẢnh minh họa. Hình ảnh rõ nét. kế bên góc cạnh tình cảm thì sex còn được cho là một hoạt động thể chất. những chuyên gia cho rằng hoạt động sex còn sở hữu tác dụng giúp giảm cân hiệu quả. Thế nên khi mang ánh sáng thì sẽ giúp cho hình ảnh được tốt hơn. những va chạm cũng rõ ràng hơn.6. tập trung hơn. Sự cảm nhận và tụ hội sẽ tăng hơn khi mang ánh sáng. Bạn sẽ biết rõ sự di chuyển của đối tác. Cần phải tập hợp cao độ mới cảm nhận được sự tương tác của cả 2.7. thân mật hơn. lúc nhìn rõ đối tác thì cảm giác tin cậy và thân tình sẽ tăng lên. Và nhờ đó bạn sẽ với các trải nghiệm mới mẻ hơn.8. tăng độ tin tưởng. Việc để đối tác nhận ra hình ảnh nuy của bạn cũng là một diễn tả của độ tin cậy và tự tín vào bản thân mình. hổ hang về cơ thể là 1 vấn đề mang tính nhân bản. đặc thù là lúc các hình ảnh đẹp của người mẫu, showbid tràn lan khắp nơi. không ít người thấy tự ti về thân thể mình. tuy nhiên, việc để cho đối tác nhìn rõ thân thể của mình cho thấy bạn vẫn sở hữu thể rất gợi cảm và xứng đáng tận hưởng niềm vui, hạnh phúc. không cần phải hổ hang.

9. An toàn. không ít các sự cố xảy ra sở hữu nữ giới nhầm tưởng kẻ hiếp dâm là chồng mình trong bóng tối. những câu chuyện hy hữu này đang xảy ra với tần suất càng ngày càng phổ biến hơn. ví như mang ánh đèn thì những sự việc này đã chẳng thể xảy ra.