7 ‘dụng cụ’ giúp ‘chuyện ấy’ thật đê mê

Cuộc yêu ko tự nhiên thăng hoa nếu như bạn không dự trữ những công cụ hỗ trợ. Hãy chuẩn bị sẵn những phương tiện sau bạn nhé.1. Tấm gương lớn. Yêu trước gương là điều bạn ko nên bỏ qua. Bạn và anh đấy sẽ là nhân vật chính trong 1 bộ phim lãng mạn chỉ hai người biết. các hình ảnh qua gương sẽ kích thích hai người gần như, đặc biệt là anh đó. Nhìn trực diện bạn tình với thế bạn không phát hiện ra nhược điểm “cần sửa chữa” của mình nhưng qua gương, mọi thứ sẽ bao quát, nói chung hơn. Bạn sẽ biết xác thực phải khiến gì vào lần sau, thậm chí ngay khi ấy.hai. Chocolate, đun cho tan chảy 1 tách chocolate, sau đấy nghịch ngợm bằng cách thức bôi nó lên trên cơ thể và đề nghị chàng ăn chúng, bạn sẽ thấy trò chơi trước cuộc yêu này thật hot bỏng và khêu gợi.

7 'dụng cụ' giúp 'chuyện ấy' thật đê mê

 

3. Sợi dây bịt mắt. Cặp mắt bịt kín với thể giúp bạn đạt khoái cảm cao nhất. Bạn sẽ không biết hoặc thấy được điều gì đang gần xảy ra. khi đó, bạn mang thể tụ họp vào các đụng chạm cơ thể. lúc này, bạn chỉ thư giãn và tận hưởng hạnh phúc ái ân mà không phải quá lo âu tới việc đưa chàng “lên đỉnh” nữa.

4. Nến, sáp thơm, nước hoa xịt phòngĐể gây ấn tượng với bạn tình thì phòng ngủ của bạn ko thể thiếu những thứ này. Nếu biết bày biện, bố trí, nó sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lung linh, là một ‘thiên đường tình yêu’. Vì vậy, hãy mua nến, sáp thơm, nước hoa xịt phòng để dự trữ trong phòng. khi nào thấy phòng ngủ của mình đã cũ, hay cảm thấy muốn thay đổi điều gì đó, đấy là lúc bạn cần sử dụng chúng.

5. Nội y sexy Với đàn ông, phần nhìn là vô cùng quan trọng, vì thế, bạn đừng tiếc tiền đầu tư vào những đồ nội y mặc lên người. Nhiều nam giới còn có thói quen làm tình khi mặc nội y, với chàng như vậy thích thú hơn là khi đã cởi đồ.

6. Máy rungMột chiếc máy rung là điều ko thể thiếu trong ‘cuộc yêu’. Nó khiến cho cả 2 tăng cường khoái cảm khiến cho ‘chuyện ấy’ diễn ra mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn. Để chiếc máy rung ở dưới giường, nó sẽ kích thích chàng lao vào ‘yêu’ bạn thật nhiệt tình và đam mê. bên cạnh đó, món đồ này chưa phổ biến ở Việt Nam cho lắm.

7. Gel bôi trơnĐây là dụng cụ không thể thiếu với các bạn nữ, nhất là những người có âm đạo khá bị khô hạn. Sử dụng gel bôi suôn sẻ, bạn có thể hoàn toàn lặng tâm khi ‘yêu’ và việc ‘yêu’ của hai người sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt đỉnh hơn.